Tin tức - Sự kiện

“HÀNH TRÌNH NUÔI CHỮ” KHÓA 2019 | RECAP CÔNG TÁC THÁNG 3/2024

🌿 Ngày 2 – 3 tháng 3 vừa qua, nhóm thầy cô phụ trách Dự án “Hành trình nuôi chữ” khóa 2019 đã tổ chức công tác định kỳ theo khuôn khổ của dự án tại điểm Bản Nam SơNi với chủ đề hướng nghiệp và hướng vào bản thân.
Chuyến công tác gồm 2 hoạt động chính:
🌻 Hoạt động vòng tròn dành cho người thụ hưởng dự án: Khởi động với trò chơi ghép tranh, hoạt động bốc thăm câu hỏi, chia sẻ các câu chuyện truyền động lực trong không gian ấm cúng nhằm khuyến khích học sinh cố gắng trong học tập và định hướng con đường phát triển tiếp theo sau khi tốt nghiệp Cấp 3.
🌻 Hoạt động trò chơi “Ai nhanh hơn” và hoạt động Workshop “Tô màu cho Heo”: Dành cho 80 em nhỏ với mong muốn tạo sân chơi và giúp các em sáng tạo thông qua việc tô vẽ và lồng ghép bài học tiết kiệm.
☀️ Dự án 2019 dự kiến sẽ kết thúc khóa dự án vào năm 2024 – 2025 khi toàn bộ các em thụ hưởng dự án đã tốt nghiệp Cấp 3. Để dự án thành hình và duy trì suốt 5 năm qua là quá trình nỗ lực không chỉ của các thầy cô hướng dẫn và các em học sinh mà còn có sự ủng hộ và tạo điều kiện từ phía địa phương, nhà trường, gia đình và Quý Mạnh Thường Quân.
Báo cáo tài chính của chuyến công tác sẽ được đính kèm báo cáo tài chính tháng của Tổ chức, rất mong quý MTQ thường xuyên theo dõi và kiểm tra báo cáo. Nếu có sai sót, quý vị có thể ngay lập tức liên hệ cũng như yêu cầu giải trình từ phía Tổ chức.
✨ Đặc biệt, năm nay, Hành trình nuôi chữ sẽ mở ra khóa mới, khi Chiến dịch DOP 2024 chọn Nam SơNi là điểm bản thứ 2 để đóng quân trong 1 tháng hè. Rất mong nhận được sự lan tỏa từ Cộng đồng.
Thông tin chi tiết xem tại: https://bom.so/bsp5cN
Xin cảm ơn và gửi niệm lành đến tất cả “Người nuôi chữ” đã đồng hành và tin tưởng dự án trong suốt những năm qua.
Trân trọng,
Tổ chức DOP.
_____
📍 Tham khảo tài liệu dự án tại đây: https://s.net.vn/L9xd
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỬI VỀ QUỸ CỘNG ĐỒNG DOP:
Đứng tên tài khoản: Trần Hải Quân – Founder Tổ chức DOP
📍 STK: 0911000011540 (Ngân hàng Vietcombank TP.HCM, chi nhánh Gò Vấp)
📍 Ví Momo: 0982659052
_____
🌼 Quỹ Cộng đồng DOP là quỹ công tác xã hội DOP mở ra nhằm hỗ trợ duy trì các hoạt động, dự án trong lĩnh vực Giáo dục và Phát triển cộng đồng mà chúng tôi đã chọn. Với các đóng góp nhận được, DOP sẽ báo cáo minh bạch mỗi đầu tháng và sẽ giấu tên Mạnh thường quân nếu được yêu cầu.
__________
MỌI THẮC MẮC, QUÝ VỊ CÓ THỂ LIÊN HỆ:
🌻 Fanpage: TỔ CHỨC DOP
🌻 Email: tochucdop@gmail.com